Các con học sinh yêu quý!❣️

✍️Ngày khai trường năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến hết sức phức tạp. Cô biết các con chưa thể hiểu hết những khó khăn mà đất nước đang phải trải qua. Cô tin rằng các con đang lớn lên trong một hoàn cảnh đặc biệt, nhất định các con sẽ trở thành những người trưởng thành khác biệt.

👉Có rất nhiều khó khăn mà chúng ta đang phải cố gắng vượt qua nhưng nhà trường luôn cố gắng và tích cực trong việc xây dựng môi trường sống và học tập cho các con. Cô đang hình dung ra các em bé của cô sẽ hứng thú thế nào khi được quay trở lại mái nhà Trường Mầm Non B'Lá , các con sẽ rất ngạc nhiên khi trường mình lại mới như ngày đầu chúng ta gặp gỡ. Chúng ta sẽ tổ chức Lễ khai trường riêng cho ngôi nhà mầm non B'Lá vào ngày đó nhé!

😊Cô rất nhớ các em bé của cô!

✍️Quý vị Phụ huynh kính mến!

👉Chúng tôi xin chia sẻ nỗi khó khăn của các gia đình trong thời gian qua. Bố Mẹ vừa phải đi làm, vừa phải tìm cách quản lý con và rất nhiều khó khăn khác trong cuộc sống. Cảm ơn Quý vị phụ huynh đã kiên nhẫn chờ đợi ngày đi học trở lại mà không rời bỏ mái trường mầm non B'Lá. Trong thời gian nghỉ, chúng tôi không làm được gì nhiều cho các con và không có cách nào hỗ trợ phụ huynh vì rất nhiều lý do khách quan, mong quý vị phụ huynh thông cảm.

Có thể là hình ảnh về 12 người, trong đó có Anh Tường và Lan Ly

✍️Sau cùng, xin dành tình cảm đặc biệt nhất cho cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên của nhà trường– những người đang đồng hành cùng nhà trường vượt qua khó khăn, hàng ngày chúng ta vẫn tham gia đầy đủ các khoá bồi dưỡng, tập huấn và đào tạo Online. Trân trọng cảm ơn các thầy cô giáo đã không vì khó khăn mà từ bỏ. Chúng ta có một tình yêu chung là trẻ nhỏ phải không? Mọi thứ rồi sẽ ổn. Chúng ta vẫn tiếp tục cố gắng!

🙆Dù có muôn vàn khó khăn nhưng tất cả mọi người được an toàn, đó mới là điều quan trọng nhất.

💖💖💖Kính chúc Quý vị Phụ huynh, cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên và các em bé luôn mạnh khoẻ ,an toàn đón chào một năm học mới thật đặc biệt và hạnh phúc !

❣️Trân trọng!