Có thể là hình ảnh về 4 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Kính gửi quý cấp Lãnh đạo, quý phụ huynh kính mến!

Thân gửi đến các bé yêu, trường Mầm non B'Lá!

Hè đã đi qua để lại những vệt nắng vàng nhạt nhoà vươn trên những tán lá, 🍃🍃🍃mùa tựu trường lại đến, mùa của những trái tim non nớt run lên những nhịp sống mới.⛅️⛅️⛅️

Có thể là hình ảnh về 10 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Đến hẹn lại lên, ngày 15 tháng 9 năm 2021 là một ngày Khai giảng lịch sử đã đi vào lòng của biết bao thế hệ 👶👧🧒trong sự nghiệp trồng người tỉnh Lâm Đồng nói chung và Trường Mầm Non B'Lá nói riêng, một ngày mang ý nghĩa lịch sử vô cùng to lớn đánh dấu cho sự bắt đầu của 1 năm học đầy khám phá và cũng rất đặc biệt trong lịch sử của ngành Giáo dục.

Có thể là hình ảnh về 1 người và đang đứng

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về trong nhà

Có thể là hình ảnh về 1 người, đang đứng, trong nhà và văn bản cho biết 'ĐÀNG CỘNG SAN VIỆT NAM gUANG VINH MUỐN NĂM'

Thực hiện sự chỉ đạo của ngành Giáo dục tỉnh Lâm Đồng và huyện Bảo Lâm, hôm nay quý Thầy cô giáo, quý bậc phụ huynh và các cháu học sinh được lắng nghe những lời chúc tốt đẹp từ Chủ tịch nước kính quý, bên cạnh đó là những lời chia sẻ, nhắn nhủ, chỉ đạo của Ông Trần Văn Hiệp- Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và của lãnh đạo Sở GD&ĐT, rộn ràng trong tiếng trống khai trường và lời chia sẻ tâm huyết của học sinh đại diện cho các thế hệ học sinh tỉnh Lâm Đồng, các cô Trường Mầm Non B'Lá tin rằng, hôm nay chúng ta đã có một ngày lễ thật đặc biệt với những cảm xúc khác nhau, nhưng có lẽ chắc chắn trong lòng của mỗi người là những dấu ấn khó quên nhất!

Có thể là hình ảnh về trẻ em, đang đứng và trong nhà

Có thể là hình ảnh về 7 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Chúc cho một năm học mới thật bình an và thật nhiều thắng lợi!

__________________________________________

🏡 Trường Mầm Non B'Lá - Trường Mầm Non Đạt Chuẩn Quốc Gia

📍 Địa Chỉ: Thôn 1- xã B'Lá- huyện Bảo Lâm- tỉnh Lâm Đồng.

☎️ Hotline: (0263) 3 931 811

💌 Website: www.mamnonbla.edu.vn