Ngày 28/02/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh Lâm Đồng đã ban hành công văn số 1080/UBND-VXI ngày 28/02/2020 về việc cho học sinh THPT, sinh viên, học viên đi học trở lại sau thời gian nghỉ học để phòng, chống Covid- 19.Tuy nhiên, theo công văn trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, học sinh tiểu học và THCS trên địa bàn tiếp tục kéo dài thời gian nghỉ học đến hết ngày 8/3/2020.

Nhà trường rất tiếc vì kế hoạch nghỉ kéo dài ngoài dự kiến do dịch bệnh. Rất mong cha mẹ hiểu và thông cảm với những khó khăn chung của toàn ngành trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh cao.
Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự hợp tác và thông báo kịp thời của Cha mẹ về tình hình dịch bệnh và cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch này sớm nhất có thể.
Vậy Nhà trường cũng xin thông báo để Cha mẹ nắm được kế hoạch của trường và đồng hành cùng cô trò chúng tôi trong mọi hoạt động của nhà trường thời gian tới. Xin cảm ơn sự hợp tác của Cha mẹ.

Trân trọng!