THÔNG BÁO KHẨN!
Kéo dài thời gian tạm nghỉ học của các con trường Mầm Non B'Lá do dịch bệnh nCoV đến hết tháng 2/2020!

Cha mẹ và các con thân mến,
• Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra với số người mắc bệnh trên toàn thế giới không ngừng gia tăng, Nhà trường xin thông báo tới Cha mẹ về việc chưa đón các con quay trở lại trường học trong khoảng thời gian từ ngày 17/02-29/02/2020 nhằm đảm bảo phòng, chống dịch bệnh lây lan trong môi trường lớp học.

• Nhà trường rất tiếc vì kế hoạch nghỉ kéo dài ngoài dự kiến do dịch bệnh. Rất mong cha mẹ hiểu và thông cảm với những khó khăn chung của toàn ngành trước nguy cơ bùng phát dịch bệnh cao.
• Chúng tôi cũng rất mong nhận được sự hợp tác và thông báo kịp thời của Cha mẹ về tình hình dịch bệnh và cùng nhau đẩy lùi bệnh dịch này sớm nhất có thể.
• Vậy Nhà trường cũng xin thông báo để Cha mẹ nắm được kế hoạch của trường và đồng hành cùng cô trò chúng tôi trong mọi hoạt động của nhà trường thời gian tới. Xin cảm ơn sự hợp tác của Cha mẹ.

Trân trọng!